1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Aesthetics and Therapeutic

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA

Là một trong những cơ sở y tế đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, khoa Tạo hình thẩm mỹ và chăm sóc trị liệu của bệnh viện Hồng Ngọc đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội cũng như trong cả nước về chăm sóc sắc đẹp cao cấp, an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Trải qua gần một thập kỷ phát triển, khoa Tạo hình thẩm mỹ và Chăm sóc trị liệu của Bệnh viện Hồng Ngọc không chỉ là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn sở hữu hệ thống máy móc, phòng mổ một chiều vô khuẩn hiện đại. Do đó, mọi quy trình thăm khám tư vấn và trị liệu thẩm mỹ tại Hồng Ngọc đều được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Đây chính là ưu điểm khác biệt giúp chúng tôi đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam.

Không gian sang trọng của Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và liệu trình chăm sóc sắc đẹp đáp ứng nhu cầu đa dạng của chị em phụ nữ. Các dịch vụ chính gồm:

1. Chăm sóc và điều trị da: Thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng các liệu pháp ánh sáng thế hệ mới nhất đã qua kiểm định của FDA (Laser Spectra, Laser CO2 Fractional, Laser Toing, Laser E2…) giúp giải quyết mọi vấn đề hư tổn và lão hóa da một cách nhẹ nhàng mà không gây đau đớn hay để lại sẹo.

2. Phẫu thuật chỉnh hình

Ứng dụng kỹ thuật tạo hình tiên tiến nhất như cắt mắt hai mí Hàn Quốc, nâng mũi S-line bọc sụn tự thân, nâng ngực và nâng mông bằng công nghệ nội soi… Toàn bộ quy trình phẫu thuật đều được tiến hành tại bệnh viện Hồng Ngọc, trong phòng vô trùng đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn của Bộ y tế.

3. Thẩm mỹ không phẫu thuật

Bao gồm các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn như: Giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Velashape, trẻ hóa da không xâm lấn và chỉ y khoa Ultra V-lift, tạo dáng khuôn mặt bằng chất làm đầy nhân tạo… đảm bảo an toàn và hiệu quả tự nhiên.

4. Dịch vụ Spa

Thẩm mỹ Hồng Ngọc cung cấp các giải pháp về chăm sóc da và chăm sóc cơ thể hoàn hảo, kết hợp trị liệu các vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp.giúp khách hàng thư giãn tâm hồn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản tới chuyên sâu sẽ giúp cơ thể bạn như được hồi sinh, tan biến mọi áp lực trong cuộc sống.

Một ca phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc quy tụ đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản từ Anh, Pháp, có khả năng thực hiện những thao tác phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Bên cạnh đó là các cố vấn, chuyên gia giỏi đến từ các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại thành phố Daegu, Hàn Quốc. Đặc biệt, thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc còn có các bác sĩ chuyên khoa gây mê đã từng tu nghiệp tại những bệnh viện lớn ở trong và ngoài nước, cùng đội ngũ chuyên viên y tế chăm sóc hậu phẫu vô cùng chu đáo, chuyên nghiệp.

1. Ths. Bs. Bùi Tuấn Anh

Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

Thành viên các tổ chức Phẫu thuật Tạo hình R.I.C.E (USA), Facing the World (UK), VSAPS (Việt Nam), Hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á – Thái Bình Dương…

Được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Chelsea and Westminster London (UK), Bệnh viện Quốc gia Kyungpook và Viện giải phẫu thẩm mỹ Gaga (Hàn Quốc), Bệnh viện thẩm mỹ BIO (Hàn Quốc), Trung tâm PTTM Seoul Queen (Hàn Quốc), Đại học Y (Hà Nội).

8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngoại khoa và 7 năm trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Bùi Tuấn Anh

2. Ths. Bs. Nguyễn Hữu Tùng

Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc.

Thành viên các tổ chức Phẫu thuật Tạo hình VSAPS (Việt Nam), Hội thẩm mỹ trẻ Châu Á – Thái Bình Dương…

Tốt nghiệp Đại học Y Pavlov, Saint Petersburg (Nga). Được đào tạo chuyên sâu về Ngoại khoa, phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Quốc gia Kyungpook và Viện giải phẫu thẩm mỹ Gaga (Hàn Quốc), California (USA).

10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngoại khoa và 8 năm trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ.

Nguyên Bác sỹ phẫu thuật khoa RHM Mắt Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bác sĩ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Đại học Y Hà Nội.

Bác sỹ Nguyễn Hữu Tùng

3. Ths. Bs. Đỗ Thị Hồng Nhung

Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc trị liệu.

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

7 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và chăm sóc trị liệu.

Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Nhung

4. Bs. Hoàng Thị Tình

Bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ và Chăm sóc trị liệu.

Tốt nghiệp Học viện Y học cổ truyền Việt Nam.

Được đào tạo chuyên khoa da liễu tại Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Da liễu TW, ĐH Quốc gia và Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Nguyên Bác sĩ da liễu tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức – Hà Nội, 5 năm trong lĩnh vực chăm sóc trị liệu.

Bác sĩ Hoàng Thị Tình

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ

Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc đã đầu tư hệ thống thiết bị tiên tiến đáp ứng khả năng khám tổng quát và phân tích chính xác trước khi phẫu thuật với các máy X-quang, CT 3D…

Bên cạnh đó, hệ thống gây mê hiện đại với các trang thiết bị phục vụ quá trình gây mê đạt chuẩn FDA, đảm bảo đạt được độ an toàn cao nhất trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu.

Đặc biệt, Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong các liệu trình thẩm mỹ không phẫu thuật nâng cơ trẻ hóa da như Hifu Ultraformer III, máy đánh tan mỡ thừa Velashape, công nghệ làm lạnh và phục hồi vết thương Plasma, liệu pháp ánh sáng Healite, công nghệ làm trắng mịn da Laser toning, công nghệ trị sẹo rỗ Laser Action II…

Hình ảnh phòng thủ thuật

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ đồng thời mở ra cơ hội tiếp cận với các giải pháp làm đẹp cao cấp, Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc hợp tác lâu dài với các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc trong hợp tác cử chuyên gia đến học tập, làm việc cũng như chuyển giao công nghệ như Bệnh viện Quốc gia Kyungpook và Viện giải phẫu thẩm mỹ Gaga (Hàn Quốc), Bệnh viện thẩm mỹ BIO (Hàn Quốc), Trung tâm PTTM Seoul Queen (Hàn Quốc)…

Bên cạnh đó, thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc còn có cố vấn là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc như Thạc sĩ y khoa Oh Jae Hun, Viện trưởng Viện giải phẫu thẩm mỹ GaGa hay bác sĩ Oh Kyoung Mi, chuyên gia da liễu hàng đầu của thẩm mỹ Allforskin Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc ký kết thỏa thuận hợp tác cùng  Bệnh viện thẩm mỹ BIO (Hàn Quốc)

Thông tin chi tiết

Thẩm mỹ Hồng Ngọc Hàn Quốc

A: Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Đường Phạm Hùng,Hà Nội

T: (84-24) 3927 5565

Hotline: 0915810138 – 0915810134

Email : thammyhn@hongngochospital.vn