1900 636 555

Khoa điều trị nội trú

Tiêu chí của Bệnh viện Hồng Ngọc là chăm sóc bệnh nhân toàn diện: cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cùng với tiện nghi của khách sạn 5 sao. Chúng tôi luôn đặt bệnh nhân làm ưu tiên hàng đầu. Công việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân hàng ngày phải đạt chuẩn mực quốc tế cao nhất.   Trong thời gian nằm viện, chúng tôi sẽ luôn chăm sóc bạn chu đáo từ công tác điều trị đến phục vụ các nhu cầu cá nhân khác. Nhân viên Quan hệ Khách hàng sẽ ghé thăm bạn ít nhất hai lần trong suốt thời gian nằm viện để hỏi han và trao đổi bất cứ nhu cầu gì bạn cần giúp đỡ thêm. Để đảm bảo tính minh bạch của hệ thống tính phí, mọi chi tiết viện phí sẽ được giải thích cho bạn rõ ràng trước khi thực hiện bất kỳ thủ thuật điều trị hay kê đơn thuốc nào.

khoa-dieu-tri-noi-tru Các dịch vụ khách sạn trong bệnh viện bao gồm chọn phòng theo nhu cầu, thực đơn hàng ngày phục vụ tận phòng (đã tính trong viện phí), truyền hình cáp trong mỗi phòng, dịch vụ truy cập internet, kết nối internet tốc độ cao (ADSL) miễn phí trong từng phòng cùng dịch vụ Chăm sóc Thẩm mỹ và Trị liệu. Khi gặp bất cứ vấn đề phát sinh nào, bạn có thể liên hệ với Nhân viên Quan hệ Khách hàng để được giải quyết. Cuối cùng, để giúp Bệnh viện Hồng Ngọc  nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi khuyến khích bạn đóng góp ý kiến theo hình thức viết tay hoặc điền vào Phiếu Thăm dò. Ý kiến đóng góp của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúc bạn luôn thoải mái trong thời gian điều trị và mau chóng bình phục!