1900 636 555

024 3927 5568

  |  

About Us

Readmore..

Năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập trong bối cảnh ở Việt Nam còn khá lạ lẫm với hình thức bệnh viện tư nhân. Tuy còn nhiều mới mẻ song bằng những nỗ lực không ngừng, bệnh viện đã từng bước tạo dựng được uy tín với mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong ở Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc. Đến nay, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Hồng Ngọc đã trở thành thương hiệu quen thuộc và là địa chỉ y tế đáng tin cậy của hàng triệu bệnh nhân.

TẦM NHÌN

Tập đoàn y tế Hồng Ngọc cam kết phát triển hệ thống y tế hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á thông qua việc cung cấp các phương pháp điều trị hiện đại, trình độ chuyên môn cao, dịch vụ thuận tiện, tận tâm nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

SỨ MỆNH

Góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại theo tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trung tâm.

Đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao và tận tụy với người bệnh.

Tập thể nhân viên Thân thiện, Tôn trọng và Hết lòng vì người bệnh.

Chất lượng khám chữa bệnh tuân thủ theo Tiêu chuẩn Quốc Tế.

Trang thiết bị tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu chẩn đoán, chữa trị và chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Hướng tới chất lượng dịch vụ cao nhất và quy trình khám chữa bệnh tốt nhất.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

– Lấy người bệnh làm trung tâm, đánh giá sự hài lòng của người bệnh thông qua đánh giá tình trạng bệnh trước, trong và sau điều trị.

– Phác đồ điều trị cho người bệnh được cân nhắc lựa chọn, đảm bảo phù hợp và hiệu quảnhất với mỗi trường hợp.

– Người bệnh và thân nhân được giáo dục, truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe.

– Các quyền lợi của người bệnh được tôn trọng, đề cao, đặt biệt là quyền riêng tư và bảo mật

thông tin, các nhu cầu tâm lý, tín ngưỡng – văn hóa.

– Tuân thủ các quy trình và quy định về nhiễm khuẩn bệnh viện để bảo vệ người bệnh tránh

tối đa các nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện.

– Toàn bộ cán bộ nhân viên đều được tham gia các khóa học xử lý tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Quá trình lớn mạnh của Bệnh viện Hồng Ngọc thể hiện rõ ràng qua từng năm với sự nâng cấp liên tục hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng các khóa đào tạo trong và ngoài nước nhằm nâng cao chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên. Từ con số 30 giường bệnh khởi điểm, tính đến nay, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã có gần 500 giường; 19 khoa phòng cùng đội ngũ 200 bác sĩ; 430 y tá, điều dưỡng và kỹ thuật viên. Tất cả đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe của toàn thể khách hàng.

Hiện tại, mỗi ngày Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tiếp đón hơn 1200 lượt thăm khám ở tất cả các chuyên khoa.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng tăng cao của người dân thủ đô cũng như của các tỉnh thành lân cận, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã xây dựng thêm 4 phòng khám vệ tinh hiện đại, sang trọng, cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, gồm:

1. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: +(84-4) 3927 5568 ext * 0

2. Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam

Add: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội

Tel: +(84-4) 3927 5568 ext *8

3. Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico

Add: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Tel: +(84-4) 3927 5568 ext *5

4. Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân

Add: Tầng 1-NO2-TNL PLAZA GOLDSEASON, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: +(84-4) 3927 5568 ext *9

5. Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu

Add: Tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tel: +(84-4) 3927 5568 ext *6

Đặc biệt, trong năm 2020, dự kiến Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ khai trương một bệnh viện mới với quy mô 500 giường cùng 02 phòng khám vệ tinh.

Với sức mệnh góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại theo tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”, hệ thống y tế Hồng Ngọc đã và đang không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế tư nhân chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

See less <

Why should you choose us?

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Hồng Ngọc đều có thâm niên công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội, Nhi… đảm bảo mang tới sự an tâm cho mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Toàn bộ máy móc, trang thiết bị sử dụng của bệnh viện đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Anh, Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời cho người bệnh.

Dịch vụ y tế hoàn hảo

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được biểu hiện ở tính tổng thể và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng

Đẩy mạnh hợp tác quốc tế

Bệnh viện đã không mừng mở rộng hợp tác y tế với nhiều tổ chức, trung tâm lớn trên thế giới như: Tổ chức Di cư Quốc tế IOM, Tập đoàn Y tế IMS – Nhật Bản, tổ chức Facing the World (Anh Quốc), tổ chức R.I.C.E (Mỹ)…

Hồng Ngọc Charity

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng, vì một Việt Nam khỏe mạnh. Vì vậy, những đóng góp cho xã hội, cộng đồng chính là thước đo đánh giá mức độ thành công ý nghĩa nhất của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Ngoài tham vọng xây dựng và phát triển một bệnh viện tư nhân có uy tín, quy mô và chất lượng hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện Hồng Ngọc còn không ngừng nỗ lực trong việc tổ chức và tham gia các hoạt động từ thiện, thiện nguyện với vai trò là một doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội.

Các hoạt động thiện nguyện của chúng tôi đều hướng đến hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp cho các số phận thiệt thòi, kém may mắn, bị tổn thương về thể chất hoặc tinh thần. Ngoài ra, chúng tôi còn không ngừng nỗ lực tạo một kênh chuyên biệt kết nối, tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân bị dị tật có hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ của cộng đồng có cơ hội được phẫu thuật, thay đổi diện mạo, tự tin hòa nhập với xã hội.