Khám chữa bệnh tại nhà

1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Khám chữa bệnh tại nhà

Với phương châm mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn cập nhật những xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nhất, bắt kịp nhu cầu của đông đảo khách hàng. Trong đó, nổi bật là dịch vụ khám bệnh tại nhà với những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ.

Với dịch vụ khám bênh tại nhà, Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp nhưng dịch vụ chính như sau:

Khám tại nhà

Với người cao tuổi, đau ốm, không tiện di chuyển hay trẻ nhỏ thì dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của Bệnh viện Hồng Ngọc là lựa chọn hàng đầu đem đến nhiều tiện ích cho người bệnh như:

– Không phải chờ đợi, chen lấn;

– Được điều trị, chăm sóc ngay tại nhà mình, tạo tâm lý thoải mái, hỗ trị điều trị bệnh tích cực.

– Bác sĩ có thời gian khám kỹ hơn cho bệnh nhân, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Đặc biệt, Bệnh viện Hồng Ngọc còn cung cấp gói khám nhi 1 năm tại nhà với 12 lần thăm khám. Trẻ sẽ được khám sức khỏe tổng quát với các chuyên khoa như Tai mũi họng, Răng hàm mặt… và được tư vấn dinh dưỡng, giáo dục sức khỏe đầy đủ.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; dịch vụ nhanh chóng cùng cơ chế vận hành chuyên nghiệp gồm 1 bác sĩ, 1 điều dưỡng, 1 xe cứu thương Bệnh viện Hồng Ngọc cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.

Điều dưỡng tại nhà

Xuất phát từ thực tế, nhiều trường hợp bệnh nhân không thể đến bệnh viện hoặc người thân không có thời gian bên cạnh chăm sóc, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ Điều dưỡng tại nhà với chất lượng vượt trội, đáng tin cậy, văn minh và thân thiện.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà của Bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm: chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật, chăm sóc bệnh nhân sau tai biến, chăm sóc người cao tuổi và bệnh nhân mắc bệnh mãn tính, chăm sóc trẻ em tại nhà.

Với đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới cho người bệnh dịch vụ điều dưỡng tại nhà tốt nhất giúp bệnh nhân mau chóng bình phục và người nhà an tâm gửi gắm.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Tình trạng sáng sớm phải nhịn đói khi đi xét nghiệm máu rồi hẹn chiều trả kết quả là rất phổ biến tại các phòng khám, bệnh viện. Đồng thời, những thủ tục hành chính rườm rà, thời gian chờ đợi lâu khiến cho người bệnh thêm mệt mỏi.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người dân về chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi, gồm: lấy mẫu máu, lấy mẫu phân, lấy mẫu nước tiểu.

Với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian do chủ động trong việc lựa chọn địa điểm và thời gian lấy mẫu xét nghiệm linh hoạt, không phải mất ngày công làm việc chờ đợi thực hiện xét nghiệm.

Ngoài vấn đề tiện lợi về thời gian, việc lấy máu xét nghiệm tại nhà còn đặc biệt tiện ích đối với người bệnh không có khả năng di chuyển đến bệnh viện như người bị liệt, người già neo đơn.

Những đối tượng có sức đề kháng kém như trẻ em, người đang ốm khi được xét nghiệm tại nhà sẽ tránh phải tiếp xúc với những người mắc các bệnh khác khi cùng đến xét nghiệm tại bệnh viện, phòng ngừa nguy cơ lây chéo các bệnh truyền nhiễm dễ lây qua đường hô hấp như bệnh cúm, sởi…

Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, khách hàng có thể đăng ký qua số điện thoại hay qua website chính thức. Nhân viên y tế của Hồng Ngọc sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về ngày, thời gian, thông tin liên lạc, địa điểm lấy mẫu.

Kết thúc công việc lấy mẫu máu xét nghiệm, nhân viên sẽ thu phí và hướng dẫn khách hàng tra cứu kết quả xét nghiệm trên trang web của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại nhà

Đối với những bệnh nhân gặp phải chấn thương, gãy xương hay vừa trải qua phẫu thuật thì việc tiến hành vật lý trị liệu là vô cùng quan trọng giúp người bệnh mau chóng hồi phục để trở lại sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, việc phải đến viện thực hiện vật lí trị liệu hàng tuần với tình trạng đi lại khó khăn khiến nhiều bệnh nhân e ngại.

Nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian di chuyển, an tâm điều trị, Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà gồm:

– Phục hồi chức năng sau đa chức năng

– Phục hồi chức năng chấn thương khớp háng – khớp gối

– Phục hồi chức năng sau phẫu thuật chấn thương đứt dây chằng chéo

– Dịch vụ vỗ rung long đờm tại nhà

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình với bệnh nhân, BV Hồng Ngọc tin tưởng rằng, dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả như mong đợi sau thời gian trị liệu.

Thông tin liên hệ

ĐỘI KHÁM SỨC KHỎE NGOẠI VIỆN 

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.3927.5568 ext 2266 – 2275 – 2263

Hotline: 0947.61.6006 – 0949.41.6006 – 0911 858 616