Đốt u lành tính bằng vi sóng TATO có gì vượt trội hơn sóng cao tần?

1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Đốt u lành tính bằng vi sóng TATO có gì vượt trội hơn sóng cao tần?

Trong toàn bộ giáo dục, tất cả đều tuyệt vời và thú vị, quan tâm đến sức khỏe của bạn. Phần cứng, vì vậy, trong khi đó, bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Vi giai TATO: công nghệ nghệ thuật

Mạnh năng của chúng tôi, một trong những thứ tuyệt vời nhất.

Which activity của máy đốt u Tato is to use năng lượng vi sóng truyền vào đầu kim điện cực làm phân tử nước xung quanh đầu kim dao with vận tốc hàng tỷ lần / sec tạo ra nhiệt lượng 60-100 o C in thời gian có thể làm được

Minh Điện chỉ có thể làm được

Mạnh mẽ và mạnh mẽ, quan tâm đến sức khỏe và sức khỏe của bạn.

Ưu điểm nổi bật là không để lại sẹo; giảm thiểu nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng; không gây mê mà chỉ gây tê tại chỗ; thời gian điều trị cực ngắn với 30-60 phút cho một liệu trình. Đặc biệt, bệnh nhân không cần lưu viện, sau khi xuất viện có thể hoạt động bình thường. An toàn trong quá trình thực hiện, hầu như không có biến chứng và không tái phát là kết quả ghi nhận được sau hàng ngàn ca điều trị u lành tính bằng vi sóng TATO đã thành công trên thế giới.

Đốt u bằng vi sóng TATO có gì khác sóng cao tần?

Đốt u bằng sóng cao tần (RF hay RFA: Radiofrequency Ablation) là phương pháp hủy khối u bằng nhiệt gây ra do sự ma sát của các i-on trong mô dưới tác động của dòng điện xoay chiều có tần số nằm trong khoảng sóng âm thanh (200-1200 MHz). Phương pháp này vốn được biết đến với các ưu điểm tương tự như đốt u bằng vi sóng TATO như liệu trình điều trị ngắn, bệnh nhân không cần gây mê, có thể xuất viện ngay trong ngày; ít để lại sẹo; giảm nguy cơ chảy máu.

Tuy nhiên, so với sử dụng năng lượng vi sóng TATO, phương pháp RF bộc lộ những nhược điểm đáng kể:

Thứ nhất là nguy cơ bỏng da hoặc tái phát cao hơn. Cơ chế hoạt động của phương pháp RF khiến đầu kim điện cực sinh nhiệt lớn nên nếu khống chế nhiệt không tốt có thể làm cháy khối u và gây bỏng da, tổn thương các mô lân cận (quan sát quá trình đốt nhiệt có thể thấy mỗi đầu kim RF phải có một đường nước đi vào làm mát) hoặc ngược lại là chưa triệt tiêu hoàn toàn tế bào làm tăng khả năng tái phát. Đây cũng là lý do, sau một liệu trình điều trị, bệnh nhân luôn phải tái khám kéo dài khoảng 5 lần/năm và có thể phải đốt lại sau 9-12 tháng.

Các bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc đang tiến hành một ca đốt u tuyến giáp lành tính bằng vi sóng TATO cho một bệnh nhân

Ngược lại, phương pháp TATO chỉ đưa năng lượng sóng vào đầu kim điện cực truyền dao động vào phân tử nước, có thể xác định phạm vi tác động dựa trên các tính toán vật lý khiến cho việc khống chế năng lượng một cách chính xác, đầu kim không sinh nhiệt nên không cần đường nước đi kèm đầu đốt để làm mát. Trong phạm vi được tác động, một khi phân tử nước đã mất đi thì dao động sẽ dừng lại khiến cho khối u không bị than hóa, không gây cháy da. Bệnh nhân sau đốt u chỉ cần tái khám 1-2 lần.

Thứ hai, đốt nhiệt bằng RF thông thường chỉ sử dụng 1 đầu kim/lần đốt. Bệnh nhân có u kích thước lớn quá 3cm hoặc nhiều khối u phải chia ra thực hiện nhiều lần. Bên cạnh đó, các đầu kim này có chung một cổng truyền năng lượng nên chỉ thích hợp sử dụng cùng lúc trong điều
kiện lý tưởng là các u có kích thước bằng nhau mà thôi.

Minh họa các đầu kim điện cực đa kích thước của máy TATO

Nhưng phương pháp TATO do khống chế dao động một cách chính xác, lại thêm cấu tạo đa đầu dò, đa kích thước cho phép nhiều đầu kim thâm nhập và có thể đốt được các u có kích thước lớn hơn (5cm), hoặc số lượng đốt tới 4 u cùng một lúc với kích thước hoàn toàn khác nhau tiết kiệm rất nhiều thời gian mà vẫn an toàn cho người bệnh.

Việt Nam hiện đã ứng dụng thành công kỹ thuật đốt u bằng vi sóng TATO, điều trị khỏi hoàn toàn cho hàng trăm bệnh nhân bị u lành tính tuyến giáp, tuyến vú đồng thời mang lại hy vọng cho nhiều bệnh nhân khác đang sống chung với các căn bệnh này./.

Hiện tại, phần mềm, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh và âm thanh Specially, từ ngày 20/3/2020, bệnh viện dành tặng ưu đãi 12,6 triệu đồng / ca phẫu thuật đốt u bằng vi sóng Tato cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Trẻ vị thành niên và tin

Đường dây nóng: 0912.002.131

Điện thoại: (84-4) 39 275 568 máy lẻ: * 2252, * 2224

Bài viết liên quan